Bất động sản
Thiết kế nhà đẹp ở Tokyo
(Đăng bởi: Admin, ngày: 2012-12-22 12:40:00)
Thiết kế nhà: architecture WORKSHOP Vị trí: Tokyo, Nhật Bản Nhóm thiết kế nhà: Koh Kitayama, Hiroko Hasama, Mariko Hama, Kim Young Woo, Shimpei Yamashita Năm hoàn thành: 2010 Photo: Daici Ano Diện tích khu đất: 2751.4 sqm Kĩ sư kết cấu: Structural design office PLUS ONE Kĩ sư cơ điện: DAN Consultants

 

Tọa lạc tại một quận có mật độ thiết kế xây dựng nhà gỗ dày đặc, vị trí của khu đất có liên quan mật thiết đến cảnh quan thị trấn nên việc thiết kế nhà đã được lên kế hoạch một cách cẩn thận để có thể hòa hợp với cảnh quan xung quanh. Ba khối nhà lớn được thiết kế ngay trung tâm khu đất với diện tích lớn, còn đối với những khu vực gần với giới hạn của khu đất, và do sự giới hạn của luật xây dựng nên sắp xếp các khối nhỏ hơn để có đủ diện tích cho lối đi và có thể mở cửa ra ngoài nhà ở.

 

Bởi đây là các khối nhà là các khối riêng lẽ, không liên kết lại với nhau nên việc sử dụng ban công để liên kết các không gian mở ở trung tâm và các không gian kín xung quanh khu chung cư. Những không gian tại nơi có các ban công này bao gồm các khoảng không lớn, dễ điều chỉnh và các kích thước không gian khác nhau, tạo điều kiện cho các kiến trúc sư có thể thể hiện năng lực thiết kế nhà của mình. Do sự sắp xếp như vậy mà tạo cho mối quan hệ giữa các căn hộ có cảm giác gần gũi với nhau hơn. 

Thiết kế nhà

thiết kế thi công trọn gói

Hãy cùng tham khảo các mẫu thiết kế thi công trọn gói của chúng tôi. Và lựa chọn cho mình một ngôi nhà thật ưng ý.

Công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng Hùng Vương
Hung Vuong architecture and construction., JSC - Số 17 Phố Tố Hữu - TP Hà Nội ( Tòa nhà: Trung tâm Nội thất Phố - Xinh)

Hỗ trợ: Mobi, Viber, zalo: 094.669.47.99 ( Xem bản đồ )
 
Vì sao khách hàng chọn chúng tôi?
My status
Nhấn Like để thêm nhiều ưu đãi
fanpage