Bất động sản
Thiết kế nhà trọn gói ở Gia Lai
(Đăng bởi: Admin, ngày: 2012-12-24 04:29:00)
Kiến trúc sư: nhóm kiến trúc sư: Võ Trọng Nghĩa, Daisuke Sanuki, Nishizawa Shunri Địa điểm: Gia Lai, Việt Nam Nhà thầu: Công ty Cổ phần gió và nước Tổng diện tích sàn: 510 mét vuông Chiều cao: 11.5m (3 tầng) Ngày hoàn thành: Tháng 10, năm 2011 Hình ảnh: Hiroyuki Oki

Công trình thiết kế nhà trọn gói ở thành phố Gia Lai, miền Trung Việt Nam. Khu đất thi công rộng 7m vàdài 40m, có kích thước điển hình của loại "nhà ống" tại Việt Nam. Như trường hợp thường lệ với"nhà ống", kế hoạch xây dựng thiết kế thi công được ảnh hưởng mạnh bởi cách bố trí Phòng và Hành lang do nhu cầu có nhiều phòng ngủ trong một không gian hẹp.

Trong trường hợp này, chúng tôi thiết kế hành lang không phải như một phần đơn giản và nhàm chán mà là một không gian liên tục và tuần tự của khu vực sinh hoạt, ăn uống cũng như không gian sống bên ngoài, nơi sẽ thay đổi chiều rộng và chiều cao ngay khi mọi người bước vào trong ngôi nhà.

Đối với các bức tường của hành lang này, chúng tôi thi công đá granite dài 4m được làm ngay tại TP Gia Lai, chồng lên nhau tạo nên nhiều loại ánh sáng phản xạ khác nhau. Lỗ thông hơi và ánh sáng phía trên được thiết kế mô phỏng một cách cẩn thận để giảm ánh sáng mặt trời trực tiếp, đồng thời tiết kiệm năng lượng bằng cách thông gió tự nhiên cho căn nhà.

 

Công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng Hùng Vương
Hung Vuong architecture and construction., JSC - Số 17 Phố Tố Hữu - TP Hà Nội ( Tòa nhà: Trung tâm Nội thất Phố - Xinh)

Hỗ trợ: Mobi, Viber, zalo: 094.669.47.99 ( Xem bản đồ )
 
Vì sao khách hàng chọn chúng tôi?
My status
Nhấn Like để thêm nhiều ưu đãi
fanpage