Bất động sản
Nhà thiết kế trọn gói ở Tokyo
(Đăng bởi: Admin, ngày: 2012-12-25 11:23:00)

 
    Thiết kế nhà - Thiết kế nhà trọn gói Tokyo do Hiroyuki Architecture thiết kế trọn gói có phần chái phía tây gầy nhom với 9 mét chiều cao nhưng lại ít hơn 2 mét chiều rộng.
Những hành lang dài trong mỗi tầng trong ngôi nhà ba tầng này thiết kế nó thành hai phần không đều nhau, nhưng lại cùng nhau đáp ứng đủ không gian cho hai gia đình.
Phần hẹp hơn của ngôi nhà bao gồm các nhà bếp, phòng tắm, tủ đồ và một phòng ngủ nhỏ, trong khi những phòng ngủ lớn hơn và hai phòng khách chiếm trọn phần còn lại của căn nhà.     Thay cho cửa ra vào, thiết kế trọn gói những khoảng mở lớn trong các bức tường giữa các phòng trong nhà và hành lang giúp hai gia đình giao tiếp với nhau từ mọi phía của căn nhà.Đây là một ngôi nhà có hai phần trong một khu dân cư yên ả.Ở đây không gian không bị phân chia mà nó bao gồm cả phần không gian sống và không gian phụ cho cả hai gia đình sử dụng chung.Hai phần không gian khác nhau đó được kết nối bởi những hành lang có khả năng đem lại cảm giác như ở ngoài trời.

Tường và sàn cho nhà bếp, phòng tắm và tủ để đồ được tạo nên bởi phần không gian bằng gỗ rộng 1.8 mét và cao 9 mét làm từ những tấm xà nhỏ và gỗ dán.
 
Mặt bằng trệt - Bấm vào để có hình to hơn
 
Mặt khác, phần không gian sống như phòng khách, phòng ăn và phòng ngủ được gói gọn trong một chiếc hộp bằng bê tông.
Mặt bằng tầng hai - Bấm vào để có hình to hơn
Trong phần mỏng hơn cảu ngôi nhà, hai gia đình sống chung và tương tác với nhau thông qua một hành lang dài.
 

 

Công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng Hùng Vương
Hung Vuong architecture and construction., JSC - Số 17 Phố Tố Hữu - TP Hà Nội ( Tòa nhà: Trung tâm Nội thất Phố - Xinh)

Hỗ trợ: Mobi, Viber, zalo: 094.669.47.99 ( Xem bản đồ )
 
Vì sao khách hàng chọn chúng tôi?
My status
Nhấn Like để thêm nhiều ưu đãi
fanpage