Bất động sản
Thiết kế nhà Tower
(Đăng bởi: Admin, ngày: 2013-01-06 12:26:00)

           

         Thiết kế nhà: Kiến trúc Hùng Vương

        Địa Điểm: Singapore

Diện tích Xây Dựng; 43,889
Diện Tích Đất: 2,108
Gần sông Singapore, khu vực này có tầm quan trọng trong lịch sử, bây giờ nó là một điểm du lịch nổi tiếng với rất nhiều các nhà hàng và cửa hàng bán lẻ. Kiến trúc sư đã thiết kế Tower 2 bên cạnh Tower 1, được thiết kế bởi Kenzo Tange, công trình trước đây được biết đến với cái tên là OUB Centre. Tower 1 được xây dựng vào năm 1986 và là tòa nhà cao nhất bên ngoài Hoa Kỳ vào thời điểm đó. Hiện nay nó vẫn là một trong những tòa nhà cao nhất ở Singapore.
Được thiết kế để đứng bên Tower 1, Tower 2 là một tòa nhà hiện đại nhưng vẫn tôn trọng các yếu tố trong thiết kế của Tower 1. Tower 1 có kiểu dáng đẹp, mạnh mẽ với mặt đứng vững chắc. Tower 2 mang vẻ đẹp thanh lịch với những mảng kính lớn. Motif tạo hình mặt đứng với những tam giác của Tower 1 được kết hợp vào các thiết kế của Tower 2 từ mặt đất cho tới tầng trên cùng.
Sảnh của Tower 2 đã được các kiến trúc sư bố trí một thác nước. Công việc được hỗ trợ bởi nghệ sĩ Nhật Bản Hiroshi Senju với một thác nước được chảy qua tác phẩm nghệ thuật. Nó được đặt ở trung tâm của lối vào chính và tạo ra một bầu không khí hòa bình, tạo nên một sự tương phản với nhiệt độ bên ngoài, sự nhộn nhịp ở nơi trung tâm của thành phố.
 
Không chỉ đơn giản là thiết kế nhà mang tính nổi bật. Raffles Place Tower 2 được ghi nhận với 2 giải thưởng của cơ quan xây dựng Singpore (BCA) Green Mark Platinum Award và SSSS Structural Steel Excellence Award. Tower 2 cũng được đề cử cho nhà giải thưởng nhà cao tầng quốc tế, cho tính thẩm mỹ đặc biệt của nó, thiết kế tiên phong, hòa hợp vào không gian đô thị xung quanh, tính bền vững, công nghệ tiên tiến và hiệu quả trong chi phí xây dựng.
Raffles Place Tower là một cột mốc mới, công trình đã đặt thêm một dấu chấm mới cho đường chân trời thành phố Singapore tràn đầy sức sống mới. Hãy cùng tham khảo thêm mẫu thiết kế nhà trọn gói của chúng tôi.
Công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng Hùng Vương
Hung Vuong architecture and construction., JSC - Số 17 Phố Tố Hữu - TP Hà Nội ( Tòa nhà: Trung tâm Nội thất Phố - Xinh)

Hỗ trợ: Mobi, Viber, zalo: 094.669.47.99 ( Xem bản đồ )
 
Vì sao khách hàng chọn chúng tôi?
My status
Nhấn Like để thêm nhiều ưu đãi
fanpage