Cải tạo sửa chữa nhà anh Sơn
Cải tạo sửa chữa nhà anh Sơn
Cải tạo sửa chữa nhà anh Sơn - Công ty kiến trúc và xây dựng Hùng Vương xin giới thiệu tới các bạn mẫu cải tạo nhà đẹp ở huyện Gia Lâm, Hà Nội.

 

   Ngôi nhà phố cũ hiện là văn phòng công chứng huyện Gia Lâm, tp Hà Nội. Anh Sơn có mong muốn cải tạo sửa chữa ngôi nhà cũ lên 3,5 tầng, có thêm phòng ngủ, phòng lưu trữ hồ sơ, phòng giám đốc.. Ngôi nhà có hình thức kiến trúc đơn giản, hiện đại hơn.

 

 Phối cảnh hiện trạng

 

   Hiện trạng ngôi nhà có 2,5 tầng. Một bên hông giáp nhà hàng xóm, một bên giáp ngõ nhỏ. Hình thức kiến trúc khá đơn điệu. Một bài toán mới lại được đặt ra cho các kiến trúc sư thiết kế.

 

mặt bằng hiện trạng cải tạo

 

   Trên là mặt bằng hiện trạng của tầng 1 và tầng 2. Ở Tầng 1 Anh Sơn muốn mở rộng văn phòng phía trước, thu gọn ô cầu thang và phòng WC lại. Tầng 2 ngăn thêm 2 phòng làm nơi làm việc. Xây thêm tầng 3 làm nơi lưu trữ hồ sơ.

 

mặt bằng cải tạo

 

    Đây là phối cảnh mặt bằng 3 tầng của phương án cải tạo. Ở tầng 1 thì văn phòng được mở rộng hơn, ô vệ sinh để dưới gầm thang. Tầng 2 có thêm phòng làm việc và phòng giám đốc. Cuối nhà có gian bếp là nơi ăn uống, nghỉ ngơi của nhân viên. Tầng 3 là không gian lưu trữ rộng rãi.

 

cải tạo phòng làm việc

 

 Phối cảnh khu văn phòng làm việc. trộng rất chuyên nghiệp, khoa học.

 

cải tạo phòng bếp

 

Phối cảnh gian bếp ăn là nơi ăn uống, nghỉ ngơi cho nhân viên sau giờ làm việc căng thẳng

 

cải tạo nhà anh sơn

 

   Phối cảnh công trình trông rất hiện đại, khỏe khoắn. Kiến trúc sư sử dụng nhiều kính vừa lấy ánh sáng lại mang dáng dấp kiến trúc văn phòng nhưng vẫn không tạo cảm giác đơn điệu, nhàm chán.

 

 

Công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng Hùng Vương
Hung Vuong architecture and construction., JSC - Số 17 Phố Tố Hữu - TP Hà Nội ( Tòa nhà: Trung tâm Nội thất Phố - Xinh)

Hỗ trợ: Mobi, Viber, zalo: 094.669.47.99 ( Xem bản đồ )
 
Vì sao khách hàng chọn chúng tôi?
My status
Nhấn Like để thêm nhiều ưu đãi
fanpage