Dịch vụ thiết kế nhà
THIẾT KẾ CHUNG CƯ

Hiện nay, phong cách kiến trúc hiện đại hướng tới không gian mở, gần thiên nhiên đang được ưa chuộng. Nhà chung cư, tập thể thường bị bó hẹp ý tưởng do phải tôn trọng kết cấu có sẵn. Làm thế nào để căn hộ chung cư có không gian thông thoáng và sang trọng ?
THIẾT KẾ BIỆT THỰ, VILLAGE

Một ngôi nhà mà bạn mong muốn là một ngôi biệt thự, không chỉ với không gian rộng thênh thang với các món đồ sang trọng mà còn phải là một ngồi biệt thự được thiết kế sao cho bạn cảm thấy tự hào khi nghĩ đến, cảm thấy thoải mái khi sử dụng và cũng là nơi mang lại cảm hứng cho bạn trong việc và cuộc sống của bạn.
THIẾT KẾ CAO ỐC VĂN PHÒNG

Hằng ngày bạn làm việc hơn 8 giờ đồng hồ ở văn phòng làm việc, nó được coi là ngôi nhà thứ hai của bạn. Làm mới không gian làm việc là cách bạn khơi nguồn sáng tạo, làm sống động các giác quan của mình.
THIẾT KẾ SHOWROOM, PHÒNG TRƯNG BÀY.

Tiện ích trong không gian, hiện đại và ấn tượng là tiêu chí mà bất kỳ showroom nào cũng mong muốn có được thế nhưng những tiêu chí trên chỉ là một phần nhỏ và đôi lúc không có giá trị gì khi showroom bạn mong muốn không thể hiện được tính cách và đẳng cấp thương hiệu hoặc sản phẩm mà bạn đang muốn giới thiệu và quảng bá đến khách hàng.
THIẾT KẾ NHÀ Ở

Một ngôi nhà hoàn hảo là sự kết hợp tinh tế của ngoại thất và vẻ sang trọng, tiện dụng của nội thất. Nội thất luôn là phần được gia chủ quan tâm nhất. Đơn giản vì nội thất chính là không gian sống của cả gia đình, nơi để các thành viên trong gia đình trở về bên nhau sau mỗi ngày làm việc căng thẳng, nơi để họ nghỉ ngơi và tìm thấy sự thoải mái, bình yên trong cuộc sống.
Trang          11   12   13   14  
Công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng Hùng Vương
Hung Vuong architecture and construction., JSC

Hỗ trợ: Mobi, Viber, zalo ( Xem bản đồ )
 
Vì sao khách hàng chọn chúng tôi?
My status
Nhấn Like để thêm nhiều ưu đãi
fanpage