Trình tự làm việc
TRÌNH TỰ LẬP DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG

Đây là công đoạn đầu tiên trong các công đoạn tiếp xúc với chủ đầu tư của công ty chúng tôi nên công việc thường diễn ra hiệu quả và rất được các chủ đầu tư vùa ý.
TRÌNH TỰ THIẾT KẾ NHÀ Ở XA (NGOÀI HÀ NỘI)

Nhu cầu thị trường: Xuất phát từ nhu cầu của một lượng lớn các nhà đầu tư tại các tỉnh thành trên cả nước là độc giả trung thành của website www.thietke.net.vn, thường xuyên theo dõi các mẫu thiết kế mới trên website và yêu thích phong cách thiết kế của Nhà Vui. Các nhà đầu tư có nhu cầu này đã nhiều lần trao đổi với chúng tôi về việc làm thế nào để liên lạc được...
QUY TRÌNH TRỌN VẬT LIỆU TRONG THI CÔNG

Chọn VLXD là công việc khó khăn với tất cả mọi người. Dù bạn chọn phương án khoán công hay khoán trắng bạn vẫn nên tìm hiều kỹ về VLXD Chọn VLXD là công việc khó khăn với tất cả mọi người. Dù bạn chọn phương án khoán công hay khoán trắng bạn vẫn nên tìm hiều kỹ về VLXD. Vật liệu xây dựng quan trọng nhất là cát, gạch, thép, đá, nước và xi măng. Chúng tôi sẽ liệt kê một...
CÁC BƯỚC THI CÔNG TRỌN GÓI ( CHÌA KHÓA TRAO TAY)

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ thi công trọn gói, sẽ được rất nhiều ưu đãi từ công ty chúng tôi. Dưới đây là các bước mô tả vắn tắt bằng hình ảnh để thi công trọn gói một công trình xây dựng.
TRÌNH TỰ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Thiết kế nội thất là khâu quan trọng trong việc hoàn chỉnh một ngôi nhà, hiện nay nhu cầu thiết kế luôn song song và có phần nhiều hơn là thiết kế kiến trúc một công trình.
TRÌNH TỰ GIÁM SÁT THI CÔNG

Khách hàng đến với chúng tôi sau khi đã thuê thiết kê, đã triển khai thi công nhưng vẫn không yên tâm, chúng tôi sẽ triển khai giám sát thi công công trình, đảm bảo tính đúng đắn trong suốt quá trình thi công công trình.
Trang    1   2  
Công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng Hùng Vương
Hung Vuong architecture and construction., JSC - Số 17 Phố Tố Hữu - TP Hà Nội ( Tòa nhà: Trung tâm Nội thất Phố - Xinh)

Hỗ trợ: Mobi, Viber, zalo: 094.669.47.99 ( Xem bản đồ )
 
Vì sao khách hàng chọn chúng tôi?
My status
Nhấn Like để thêm nhiều ưu đãi
fanpage