Trụ sở làm việc Công ty nội thất Phúc Tăng - Hải Phòng
Trụ sở làm việc Công ty nội thất Phúc Tăng - Hải Phòng
Là giám đốc một công ty chuyên về nội thất và các dự án BĐS lớn khác tại hải phòng, chủ đầu tư là người am hiểu về các phong cách nội thất đẳng cấp nhất trên thế giới, vì vậy yêu cầu thiết kế gần như là cao nhất với các tiêu chuẩn thẩm mỹ, chất lượng khắt khe nhất nhưng chi phí lại rẻ nhất.

Với những yêu cầu như vậy, tập thể công ty Cổ phần kiến trúc và xây dựng Hùng Vương đã bố trí những nhân sự lành nghề, chuyên nghiệp nhất để triển khai dự án.

Công trình có vị trí đắc địa tại trụ sở Công ty nội thất Phúc Tăng số 351, 353 Lê lợi, Hải Phòng, cách sân vận đông Lạch Tray 300m, cách KS Lạch tray 600m, dự tính đứng từ sân vận động có thể nhìn thấy logo.

Với quy mô: là mặt sau, mặt trước  đang là showroom 5 tầng, khu vực làm mới là 8 tầng với diện tích xây dựng là 460m2, tổng diện tích sàn gần 3500m2. Tầng 1, lửng bố trí làm văn phòng, tầng 2,3 bố trí làm không gian sống cho đại gia đình 5 người, tầng 4 đến 8 là không gian trưng bày, văn phòng, không gian thờ.


Nội thất được yêu cầu các vật liệu tốt nhất, phong cách hợp với ngoại thất, chúng tôi đã xuyên suốt từ trong ra ngoài bằng phong cách cổ điển Italy, kiến trúc phục hưng.


Hiện tại công trình đã hoàn thành đúng theo thiết kế, khách hàng có thể đến địa chỉ 351, 353 Lê lợi, Hải Phòng để tham quan quy mô và sự sang trọng, tiện nghi.

Ngoài công trình này, chúng tôi đã và đang triển khai rất nhiều các công trình cao ốc văn phòng, khách sạn, nhà máy, biệt thự, nhà phố tại thành phố Hải Phòng.

Hiện tại công trình đã hoàn thiện và sử dụng được 2 năm, đứng trên tầng cao có thể xem các trận bóng đá, thấy được sự cuồng nhiêt của cổ động viên Hải Phòng.

LƯU Ý:

     Trước khi tiến hành lập dự án đầu tư xây dựng, khách hàng xem chi tiết các liên kết sau để nắm rõ các vấn đề liên quan đến lập dự án đầu tư xây dựng.

+ Để tham khảo các dự án mẫu chúng tôi đã triển khai xin hãy vào DỰ ÁN.

+ Để biết chi phí lập dự án, chi phí thiết kế kỹ thuật thi công, dự toán xin hãy vào CHI PHÍ LẬP DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG.

+ Để biết trình tự tiến hành lập dự án xin hãy vào TRÌNH TỰ LẬP DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG.

+ Nếu có vấn đề chưa hiểu xin hãy vào GIẢI ĐÁP THẮC MẮC LIÊN QUAN ĐẾN LẬP DỰ ÁN ĐẦU TƯ để xem giải đáp

Mọi chi tiết xin khách hàng liên hê đến số điện thoại 098.273.8828 (24/24) hoặc gửi mail đến hungvuonghn@gmail.com để được giải đáp.

Trân trọng cám ơn!

 

 

Công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng Hùng Vương
Hung Vuong architecture and construction., JSC - Số 17 Phố Tố Hữu - TP Hà Nội ( Tòa nhà: Trung tâm Nội thất Phố - Xinh)

Hỗ trợ: Mobi, Viber, zalo: 094.669.47.99 ( Xem bản đồ )
 
Vì sao khách hàng chọn chúng tôi?
My status
Nhấn Like để thêm nhiều ưu đãi
fanpage