Thiết kế Khách sạn Văn Minh – Lào Cai
Thiết kế Khách sạn Văn Minh – Lào Cai
Tại nơi địa đầu tổ quốc, nơi bốn bề là màu xanh rừng núi, du lịch phát triển mạnh nhưng hạ tầng du lịch phát triển chưa đúng tầm, giữa cảnh mây vờn núi quện với tiếng gà rừng gáy vào mỗi chiều xuống, khách sạn Văn Minh mọc lên đúng như tên gọi của nó, là điểm nhấn giữa trời đất, giữa rừng xanh và những con đèo uốn lượn.

            Khách sạn Văn Minh Lào Cai do cá nhân ông Phạm Văn Chiến (Giám đốc Ban quản lý Đền Ông Hoàng Bảy, Đền Cô Tân An) đầu tư, xuất phát từ nhu cầu của khách thập phương đến du lịch tâm linh, góp phần phát triển kinh tế, du lịch tại địa phương.

            Khách sạn Văn Minh Lào Cai (CIVILIZE HOTEL) cách đền Ông Hoàng Bảy – Bảo Hà khoảng 500m khách sạn duy nhất tại đây đạt tiêu chuẩn 3 sao. In bóng vào bức tranh núi rừng, soi bóng xuống đầu nguồn sông Hồng, với quy mô 400m2, 9 tầng, 65 phòng tiêu chuẩn. Khách sạn được công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng Hùng Vương tại Hà Nội thiết kế với phong cách kiến trúc cổ Italia đặc trưng,  Toàn bộ kiến trúc toát nên màu trắng văn minh, hiện đại nhưng lại khéo léo kết hợp các hoa văn, họa tiết cổ điển châu Âu, nội thất sang trọng với gỗ Sồi Nga làm theo phong cách Ý. Hệ thống điện, cứu hỏa, cấp thoát nước, thông tin liên lạc, truyền hình được chúng tôi thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại nhất nhưng tiết kiệm nhất để phù hợp với điều kiện địa phương.

 

 

  Khách sạn Văn Minh, Bảo Hà, Lào Cai 9 tầng in bóng vào bức tranh thiên nhiên của núi rừng Tây Bắc.

 

 

Các họa tiết theo phong cách Ý, cổ điển, nhưng mang màu trắng hiện đại.

 

Sảnh tầng gợi nhớ đến  Châu Âu thời phục hưng.

 

 

Các họa tiết tôn lên nét sang trọng của công trình, sang trong nhưng rất giản dị.

 

 

Nội thất tầng 1 sang trọng, ấm cúng với nhà hàng, những hoa văn trên tường, cầu thang, tay vịn…. Tất cả toát lên một Bảo Hà thịnh vượng.

 

 

Phòng ngủ ấm áp với gam trầm, nhưng vẫn giữ mô tip kiến trúc phục hưng.

 

 

Hiện đại với gam mầu trắng, làm nổi bật nội thất sang trọng.

 

 

Ấm áp với lò sưởi, xua đi cái lạnh của Tây Bắc.

 

     Khác sạn có hệ thống phòng karaoke theo tiêu chuẩn, với phong cách thiết kế hiện đại, theo chủ đề bốn mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại nhất.

 

 

Mùa xuân với tiết thanh minh, mang đến sức sống mạnh liệt, hòa quện với màu xanh của trời, rừng núi.

 

 

Mùa Hạ với cái rực rỡ của ánh nắng, sưởi ấm cái lạnh của núi rừng Tây Bắc.

 

 

Mùa thu với cái vàng nắng thu, với cây đàn của người nghệ sĩ.

 

 

Mùa đông với gam màu trầm bí, khơi dậy cảm hứng cho khách du lịch, tạo không khí cô đơn, nhưng ấm áp.     

       Công trình được thi công bằng đội công nhân xây dựng địa phương, lại ở xa cách Hà Nội gần 300km, nên chúng tôi đã thiết kế rất chi tiết, dễ hiểu, giúp cho các kỹ thuật của đơn vị thi công không gặp khó khăn gì trong quá trình thi công.

        Với tất cả những cố gắng, chúng tôi đã gửi gắm vào công trình một tác phẩm đặc sắc, thậm trí ngay cả ở Hà Nội cũng không nhiều công trình quy mô, thẩm mỹ, tinh tế, bài bản như vậy. Công ty kiến trúc và xây dựng Hùng Vương rất may mắn khi Chủ đầu tư cũng là người rất hiểu biết, tôn trọng tuyệt đối ý tưởng của chúng tôi, tạo điều kiện thuận lợi nhất để chúng tôi triển khai dự án.

      Công trình đang trong giai đoạn hoàn thiện cuối cùng, vào mùa du lịch đầu xuân, khách thập phương khi đi lễ Đền Ông Hoàng Bảy và Đền Cô Tân An đền có thể chiêm ngưỡng, nghỉ chân tại công trình.

LƯU Ý:

     Trước khi tiến hành lập dự án đầu tư xây dựng, khách hàng xem chi tiết các liên kết sau để nắm rõ các vấn đề liên quan đến lập dự án đầu tư xây dựng.

+ Để tham khảo các dự án mẫu chúng tôi đã triển khai xin hãy vào DỰ ÁN.

+ Để biết chi phí lập dự án, chi phí thiết kế kỹ thuật thi công, dự toán xin hãy vào CHI PHÍ LẬP DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG.

+ Để biết trình tự tiến hành lập dự án xin hãy vào TRÌNH TỰ LẬP DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG.

+ Nếu có vấn đề chưa hiểu xin hãy vào GIẢI ĐÁP THẮC MẮC LIÊN QUAN ĐẾN LẬP DỰ ÁN ĐẦU TƯ để xem giải đáp

Mọi chi tiết xin khách hàng liên hê đến số điện thoại 098.273.8828 (24/24) hoặc gửi mail đến hungvuonghn@gmail.com để được giải đáp.

Trân trọng cám ơn!

 

 

Công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng Hùng Vương
Hung Vuong architecture and construction., JSC

Hỗ trợ: Mobi, Viber, zalo ( Xem bản đồ )
 
Vì sao khách hàng chọn chúng tôi?
My status
Nhấn Like để thêm nhiều ưu đãi
fanpage