Lập dự án đầu tư xây dựng nhà máy nội thất Phúc Tăng - Hải Phòng
Lập dự án đầu tư xây dựng nhà máy nội thất Phúc Tăng - Hải Phòng
Dự án nhà máy công nghiệp đồ nội thất Phúc Tăng Diện tích xây dựng : 15000m2 Vị trí : Phường Vĩnh Niệm,quận Lê Chân – TP Hải Phòng Chủ đầu tư : Công ty TNHH nội thất Phúc Tăng. Sản phẩm :Đồ nội thất,hàng thủ công mĩ nghệ,đồ gỗ

Là một doanh nghiệp tiêu biểu hàng đầu trong lĩnh vự sản xuất và kinh doanh xuất nhập khẩu đồ gỗ nội thất tại thành phố Hải Phòng. Với 15 năm kinh nghiệm tích lũy trên thương trường,trên đà phát triển  với qui mô lớn hơn,hiện đại hơn,công ty Phúc Tăng đã cho xây dựng được một nhà máy công nghiệp sản xuất đồ nội thất lớn và hiện đại đặt tại thành phố cảng Hải Phòng.

 

 

Lập bản vẽ chi tiết nhà máy cũ, xây dựng năm 1996 - Tổng Mặt bằng.

  Nhà máy, nhà xưởng được thành lập năm 1996 và xây tự phát do nhu cầu phát triển của nàh máy, khi cần xây dựng nhà máy mới, ông Phạm Khắc Phúc đã yêu cầu công ty kiến trúc và xây dựng Hùng Vương lập lại dự án, lập lại hồ sơ thiết kế trên cở sở nhà máy đã đi vào hoạt động để làm thủ tục đầy đủ hồ sơ phục vụ vào lợi ích kinh doanh của nhà máy và huy động vốn cho nhà máy mới, hiện đại và tiêu chuẩn cao cấp hơn.

    Quy mô nhà máy mới: Diện tích khu đất 10 ha,bao gồm khu nhà hành chính,khu nhà xưởng,khu cây xanh  giao thông và các khu phụ trợ.

Diện tích nhà xưởng 15000m2

Nhà máy được xây dựng tại phường Vĩnh Niệm,Quận Lê Chân-TP Hải Phòng.Với vị trí thuận lợi tiếp giáp với nhiều trục đường giao thông lớn,tạo điều kiện xuất nhập sản phẩm và nguyên liệu thuận lợi trong quá trình sản xuất.

Hoạt động sản xuất của nhà máy nội thất Phúc Tăng.

 

Nhà máy được bố trí với sơ đồ hợp lý,cụm hành chính được đặt ở trung tâm,liền kề đó là các khu phụ trợ và sân chơi thể thao.Cụm nhà máy sản xuất được đặt cuối hướng gió nhằm giảm thiểu các tác hại về môi trường đối với các khu xung quanh.

 

Kiến trúc toàn nhà máy mang tính đơn giản,hiệu quả thông thoáng và tiết kiệm.Vật liệu sử dụng chính là  tường xây với kết cấu khung thép vững chắc.Tận dụng tối đa thông gió và ánh sáng tự nhiên.Với kết cấu như thế nhà máy sẽ đảm bảo các yếu tố sau:

- Phù hợp với điều kiện kinh tế và khả năng quản lý của công ty

- Công nghệ sản xuất tiên tiến,hiệu quả,tiết kiệm nguyên liệu,nhiên liệu,giảm thiểu lao động  thủ công nặng nhọc và ô nhiễm môi trường như nóng,bụi,khói trong sản xuất đồ nội thất.

- Thiết bị sản xuất có mức cơ giới hóa cao trong từng công đoạn sản xuất.

- Giao thông thuận lợi cho luồng người và luồng hàng,tạo điều kiện xuất nhập kho nhanh nhất.

Mẫu thiết kế nhà công nghiệp sản xuất đồ nội thất của công ty Phúc Tăng đã đáp ứng được rất nhiều tiêu chuẩn khắt khe về môi trường mà vẫn tạo được hiệu quả thẩm mĩ cao,qui hoạch hợp lí.

LƯU Ý:

     Trước khi tiến hành lập dự án đầu tư xây dựng, khách hàng xem chi tiết các liên kết sau để nắm rõ các vấn đề liên quan đến lập dự án đầu tư xây dựng.

+ Để tham khảo các dự án mẫu chúng tôi đã triển khai xin hãy vào DỰ ÁN.

+ Để biết chi phí lập dự án, chi phí thiết kế kỹ thuật thi công, dự toán xin hãy vào CHI PHÍ LẬP DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG.

+ Để biết trình tự tiến hành lập dự án xin hãy vào TRÌNH TỰ LẬP DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG.

+ Nếu có vấn đề chưa hiểu xin hãy vào GIẢI ĐÁP THẮC MẮC LIÊN QUAN ĐẾN LẬP DỰ ÁN ĐẦU TƯ để xem giải đáp

Mọi chi tiết xin khách hàng liên hê đến số điện thoại 098.273.8828 (24/24) hoặc gửi mail đến hungvuonghn@gmail.com để được giải đáp.

Trân trọng cám ơn!

 

 

 
Công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng Hùng Vương
Hung Vuong architecture and construction., JSC - Số 17 Phố Tố Hữu - TP Hà Nội ( Tòa nhà: Trung tâm Nội thất Phố - Xinh)

Hỗ trợ: Mobi, Viber, zalo: 094.669.47.99 ( Xem bản đồ )
 
Vì sao khách hàng chọn chúng tôi?
My status
Nhấn Like để thêm nhiều ưu đãi
fanpage