Thiết kế biệt thự vườn đẹp
Thiết kế biệt thự vườn đẹp
Thiết kế nhà vườn đẹp - Mời các bạn tham khảo một số mẫu nhà biệt thự vườn đẹp do công ty kiến trúc Hùng Vương thiết kế.

 

   Bằng sự sáng tạo kết hợp cùng với những loại vật liệu mới, vật liệu thông minh ngày nay cũng như dựa trên nhu cầu của cuộc sống hiện đại ngày nay mà các kiến trúc sư đã tìm tòi, sáng tạo làm đa dạng hóa về mặt hình thức cũng như làm tối ưu hóa về mặt tiện nghi để thiết kế kiến trúc nhà vườn có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng của mọi đối tượng hướng tới nó.

 

mẫu nhà mái ngói ở quê đẹp

 

   Vẫn dựa trên hình thức cơ bản với mái dốc truyền thống nhưng hình thước đã được cách tân theo phong cách hiện đại bằng việc sử dụng vật liệu mới như kính, đá ốp, bê tông … tạo cho công trình thêm sự sang trọng và tiện nghi hơn.

 

mẫu thiết kế biệt thự vườn đẹp

 

   Ngoài ra chúng ta còn có các mẫu nhà vườn đẹp phong cách châu âu cũng là mái dốc nhưng diện mái rộng, độ dốc mái lớn cùng những mảng tường dày chắc chắn không những tạo cho công trình độ bề thế mà còn tạo một môi trường tốt hơn cho con người sống trong đó (diện mái rộng và dốc sẽ tránh nắng nóng và mưa rất tốt, tường dày tránh nóng và ẩm cao…).

 

mẫu thiết kế nhà ở quê đẹp

 

   Nhà vườn hiện nay thường thiết kế từ 2 đến 3 tầng vì nhu cầu sử dụng công trình lúc đã nâng cao, nhưng còn nhiều yếu tố như địa hình, khí hậu cũng như nhu cầu sử dụng riêng của tứng đối tượng mà nhà vườn vẫn được thiết kế một tầng.

 

biệt thự vườn sang trọng

 

   Mời tham khảo một số mẫu nhà vườn đẹp do công ty kiến trúc Hùng Vương thiết kế.

 

 

Công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng Hùng Vương
Hung Vuong architecture and construction., JSC

Hỗ trợ: Mobi, Viber, zalo 098.273.8828
E-mail: hungvuong@thietke.net.vn -
Địa chỉ: Số 17, 19 Phố Tố Hữu - TP Hà Nội ( Tòa nhà: Trung tâm Nội thất Phố - Xinh) ( Xem bản đồ )
 
Vì sao khách hàng chọn chúng tôi?
My status
Nhấn Like để thêm nhiều ưu đãi
fanpage