Mẫu biệt thự đẹp,  độc đáo cho người hiện đại
Mẫu biệt thự đẹp, độc đáo cho người hiện đại
Thời gian qua, bằng sự mở rộng giao lưu các sản phẩm với các công ty thiết kế kiến trúc trong và ngoài nước, chúng tôi đã được các đối tác trao đổi các sản phẩm thiết kế rất đẹp, độc đáo ở khắp nơi trên toàn thế giới, đây là một mẫu biệt thự đẹp, mới lạ, có thể áp dụng tại Việt Nam. Đây sẽ là mẫu biệt thự độc đáo, đẹp mắt thể hiện tư duy, tri thức của chủ đầu tư. South Yarra House là một kiến trúc nhà khá độc đáo được xây dựng tại Melbourne, Úc. Nhóm kiến trúc sư của LSA đã cho ra đời "kiệt tác" này với mục đích mang lại cho gia chủ một cảm nhận hoàn toàn khác biệt.


Theo mô tả của các kiến ​​trúc sư, gam màu cam là tone màu chủ đạo trong thiết kết này nhằm tạo điểm nhấn cho ngôi nhà khi nhìn từ xa.

 

Nội thất trong nhà chủ yếu được sử dụng gam màu cam-đen-trắng, sự bố trí đồ đạc không quá cầu kỳ nhưng lại toát lên vẻ sang trọng, hòa nhã. Xung quanh phòng bếp được ngăn bằng những tấm kính dày để làm thoáng không gian hơn và tạo cảm giác rộng rãi.

Hơn thế nữa, ngôi nhà có sử dụng tấm năng lượng mặt trời để tiết kiệm lượng tiêu thụ điện năng, đây là phương pháp vừa tiết kiệm vừa bảo vệ môi trường.

 

Biệt thự đẹp

 

Biệt thự đẹp

 

Biệt thự đẹp

 

Biệt thự đẹp

 

Biệt thự đẹp

 

Biệt thự đẹp

 

Biệt thự đẹp

 

Biệt thự đẹp

 

Biệt thự đẹp

 

Biệt thự đẹp

 

nhà đẹp

 

 

 

Công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng Hùng Vương
Hung Vuong architecture and construction., JSC - Số 17 Phố Tố Hữu - TP Hà Nội ( Tòa nhà: Trung tâm Nội thất Phố - Xinh)

Hỗ trợ: Mobi, Viber, zalo: 094.669.47.99 ( Xem bản đồ )
 
Vì sao khách hàng chọn chúng tôi?
My status
Nhấn Like để thêm nhiều ưu đãi
fanpage