Biệt thự hiện đại đẹp
Biệt thự hiện đại đẹp
Biệt thự hiện đại - Một số mẫu biệt thự hiện đại dưới đây không chỉ đẹp ở hình dáng, công năng mà nó còn đẹp ở sự hòa hợp giữa công trình và thiên nhiên, con người xung quanh.

     

     Một số mẫu biệt thự hiện đại dưới đây đều được thiết kế theo phong kiến trúc tối giản. Hiện đại là xu hướng của kiến trúc Việt Nam hiện nay. Từ nội thất cho đến hình dáng, thẩm mỹ bên ngoài của ngôi nhà.

 

 

 biệt thự hiện đại

 

     Trên hình dáng của một ngôi biệt thự hiện đại chúng ta thường thấy những hình khối kiến trúc dọc, ngang đơn giản. Hạn chế những chi tiết rườm rà, những hoa văn trang trí, phào, chỉ cầu kì. Mà thay vào đó các kiến trúc sư sử dụng những khối vuông, chữ nhật  xếp chồng lên nhau trông thật vui mắt.

 

 

biệt thự sang trọng

 

     Không chỉ thể hiện ở bên ngoài, trong kiến trúc ngôi biệt thự hiện đại thì công năng là dấu hỏi đầu tiên. Kiến trúc hiện đại xuất phát từ công năng. Công năng hợp lý, phục vụ cho con người sống bên trong. Từ bên trong phát triển ra hình dáng kiến trúc bên ngoài. Các bạn đừng nhầm tưởng điều đó làm xấu ngôi nhà. Hãy nhìn những mẫu biệt thự hiện đại của chúng tôi.

 

 

mẫu thiết kế biệt thự phố hiện đại

 

     Trong thiết kế nhà hiện đại thì những vật liệu chủ yếu mà các kiến trúc sư sử dụng đó là kính, đá ốp, bê tông, thép...Chúng ta phải kinh ngạc bởi hiệu quả về thẩm mỹ mà nó mang lại cho ngôi nhà là rất lớn. Thật gọn gàng và mạnh mẽ, tinh tế.

 

 

biệt thự phố hiện đại

 

     Nào giờ hãy cùng chiêm ngưỡng lại và đánh giá một số mẫu biệt thự hiện đại trên. Hy vọng các bạn thích nó. Cám ơn các bạn!

 

 

Công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng Hùng Vương
Hung Vuong architecture and construction., JSC - Số 17 Phố Tố Hữu - TP Hà Nội ( Tòa nhà: Trung tâm Nội thất Phố - Xinh)

Hỗ trợ: Mobi, Viber, zalo: 094.669.47.99 ( Xem bản đồ )
 
Vì sao khách hàng chọn chúng tôi?
My status
Nhấn Like để thêm nhiều ưu đãi
fanpage