Mẫu biệt thự đẹp
Mẫu biệt thự đẹp
Mẫu biệt thự đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc Hùng Vương xin giới thiệu một số mẫu biệt thự đẹp, hiện đại, tiện nghi, sang trọng

 

      Hãy cùng chúng tôi nhìn ngắm những mẫu biệt thự dưới đây để thấy được vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại, khỏe khoắn của nó:

 

 

 BTHD - 05

 

    Mẫu biệt thự 05 ở trên nằm ở góc phố. Vị trí ta nhìn trên có thể thấy hết vẻ đẹp, tổng thể của ngôi biệt thự này. Ngôi nhà có 3 tầng, hình dáng phát triển theo chiều ngang với ban công chạy dài. Với vị trí đẹp, kiến trúc bắt mắt chắc chắn chủ nhà luôn tự hào về mái ấm của mình.

 

BTHD - 06

     Thật ấn tượng và thú vị khi bước vào ngôi biệt thự hiện đại 06 này! Hai bên cảnh đẹp non nước hữu tình. Bể bơi nhỏ kết với những thảm cỏ non, bụi hoa xanh, đỏ, vàng thi nhau đua nở. Ngôi biệt thự 2 tầng trải dài, những ô cửa kính mở hết tầm lấy ánh sáng và gió vào nhà. Tất cả nằm ôm trọn trong một khung cảnh thiên nhiên đẹp. 

 

 

BTHD - 07

    Nếu kính , đá ốp, cây xanh... tạo nên thẩm mỹ của ngôi nhà thì ở ngôi biệt thự trên ánh sáng là một điều không thể thiếu. Ánh sáng làm nổi bật hoàn toàn các hình khối đua ra, thụt vào của ngôi biệt thự. Những mảng sáng, mảng tối tỷ lệ thật đẹp mắt. Những kiến trúc sư thiết kế nhà họ thật tài tình khi làm cho ánh sáng biết hát.

 

 BTHD - 08

    Thật cảm xúc và khó nói khi nhìn vào mẫu biệt thự 08 này. Nó chính là mẫu biệt thự đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn trong năm 2012.

 

Công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng Hùng Vương
Hung Vuong architecture and construction., JSC - Số 17 Phố Tố Hữu - TP Hà Nội ( Tòa nhà: Trung tâm Nội thất Phố - Xinh)

Hỗ trợ: Mobi, Viber, zalo: 094.669.47.99 ( Xem bản đồ )
 
Vì sao khách hàng chọn chúng tôi?
My status
Nhấn Like để thêm nhiều ưu đãi
fanpage