Biệt thự phố đẹp
Biệt thự phố đẹp
Biệt thự phố - Ở trên những con phố người thường thấy sự hiện diện của những ngôi nhà ống. Thỉnh thoảng vẫn có ngôi biệt thự phố được xây dựng lên trông đẹp mắt.

 

Công ty thiết kế kiến trúc Hùng Vương xin giới thiệu 4 mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp. Mời các bạn tham khảo:

 

 mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp

 

    Ngôi biệt thự phố 09 ở trên khi thiết kế các kiến trúc sư lên phương án 2 lối vào. Một cổng phụ để dựng xe pháo, đi lại, tránh đi qua phòng khách. Ngôi nhà có 3 tầng, chủ nhà muốn một cái ban công thật rộng ở trên tầng 3 để trồng cây, thỉnh thoảng ra ngồi uống nước ngắm phố phường. Thật là một thú vui tao nhã lúc tuổi già!

 

thiết kế biệt thự phố đẹp

 

     Một số người có lối sống khép kín, tiết kiệm, tận dụng chính điều đó đôi lúc làm ảnh hưởng cả đến ngôi nhà của họ. Ông chủ ngôi nhà này thì khác, Ông muốn ngôi nhà của mình mỗi phòng tiếp xúc mặt đường đều phải có ban công, cửa mở thật to, rộng. Trên tầng thượng có ban công trồng cây xanh. Hãy cùng nhìn ngắm ngôi nhà này, trông nó thật hài hòa, gần gũi.

 

mẫu biệt thự phố đẹp

 

     Với diện tích xây dựng rộng, chủ nhà dễ tính, mọi ý tưởng thiết kế đều tin tưởng kiến trúc sư. Như cá gặp nước kiến trúc sư thỏa sức sáng tạo trên công trình biệt thự của mình. Chúng ta thôi phải phân tích, bàn luận mà nhìn vào thành quả kiến trúc sư đạt được như thế nào khi thiết kế nhà này.

mẫu biệt thự phố hai mặt tiền

 

Phong cách kiến trúc hiện đại, đồ sộ, khỏe khoắn đó là những gì tôi muốn nói về ngôi biệt thự phố này. 

Công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng Hùng Vương
Hung Vuong architecture and construction., JSC - Số 17 Phố Tố Hữu - TP Hà Nội ( Tòa nhà: Trung tâm Nội thất Phố - Xinh)

Hỗ trợ: Mobi, Viber, zalo: 094.669.47.99 ( Xem bản đồ )
 
Vì sao khách hàng chọn chúng tôi?
My status
Nhấn Like để thêm nhiều ưu đãi
fanpage