Mẫu thiết kế biệt thự đẹp
Mẫu thiết kế biệt thự đẹp
Mẫu thiết kế biệt thự - Với diện tích nhỏ mà nhu cầu đời sống nâng cao khi thiết kế biệt cần một số lưu ý chung.

 

    Ở thành phố lớn diện tích nhỏ làm sao khi thiết kế nhà chi phí không quá lớn mà phải đáp ứng đầy đủ nhu cầu về vật chất và tinh thần của người sống trong nhà.

   Không còn bó hẹp trong quan niêm biệt thự phải là một ngôi nhà bề thế, to , rộng và tốn kém. Hiện nay con người vẫn có thể thiết kế cho mình một không gian sống thoải mái, tiện nghi và hiện đại với dạng kiến trúc biệt thự nhỏ bởi nó hoàn toàn đáp ứng được mong muốn, nhu cầu sử dụng và mức đầu tư của gia đình.

 

 mẫu thiết kế biệt thự đẹp

 

   Khi thiết kế biệt thự nhỏ, các kiến trúc sư luôn lưu ý một số chi tiết để đem lại một không gian biệt thự hoàn hảo và hợp lý. Gia đình sáu người sinh hoạt trong căn biệt thự nhỏ thì là rất hợp lý. Vì biệt thự nhỏ không có được chiều cao như nhà phố, tối đa chỉ 2 hoặc 3 tầng nên không tạo được không gian sử dụng nhiều.

 

thiết kế biệt thự

 

     Và khi thiết kế nhà thì lối đi vào gara phải thuận lợi, tránh vòng vèo hay khó tiền lùi xe. Lối đi từ cổng vào có thể lát gạch đỏ tạo không gian tự nhiên và đẹp mắt.

 

thiết kế biệt thự hiện đại

 

     Nên dùng những tông màu sáng cho màu sơn tường của nhà, nội và ngoại thất của biệt thự nhưng màu không quá chói, quy luật bù trừ màu sắc được thể hiện một cách rõ rệt. Chẳng hạn : màu của ngói là màu đỏ gạch sẽ hài hòa với màu sơn tường nhạt. 

 

 

tổng hợp mẫu thiết kế biệt thự

 

    Thiết kế nội thất trong nhà nên chọn tiêu chí tối giảm, giảm bớt sự rườm ra. Nhưng không có nghĩa là sắp xếp một cách cẩu thả, áp đặt, tẻ nhạt mà phải thổi hồn vào bằng màu sắc, có tiểu cảnh là những bức tranh, lọ hoa tươi....

 

 

 

Công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng Hùng Vương
Hung Vuong architecture and construction., JSC - Số 17 Phố Tố Hữu - TP Hà Nội ( Tòa nhà: Trung tâm Nội thất Phố - Xinh)

Hỗ trợ: Mobi, Viber, zalo: 094.669.47.99 ( Xem bản đồ )
 
Vì sao khách hàng chọn chúng tôi?
My status
Nhấn Like để thêm nhiều ưu đãi
fanpage