Thiết kế biệt thự vườn
Thiết kế biệt thự vườn
Thiết kế biệt thự vườn - Khi thiết kế biệt thự vườn không chỉ lưu ý đến kiến trúc và yếu tố cảnh quan là một phần rất quan trọng, thiết kế như thế nào để khối nhà ăn nhập, hài hòa với khung cảnh thiên nhiên xung quanh.

 

    Khi thiết kế biệt thự vườn kiến trúc cần chú ý nhiều đến yếu tố tự nhiên như nắng, hướng gió và hướng trổ cửa chính của gia chủ để kết hợp tạo nên những không gian hợp lý nhất

 

 mẫu nhà vườn đẹp nhiều cây xanh

 

   Công năng sử dụng thuận tiện nhất mà không bị phạm đến các yếu tố kiêng kị trong phong thủy đồng thời tránh được nắng nóng cũng như đón gió mát tự nhiên cho mỗi căn phòng. 

 

thiết kế biệt thự đẹp hiện đại

 

    Tầm nhìn là một đặc tính của biệt thự. Đã là biệt thự thì phải có sân vườn tiểu cảnh do đó tầm view từ các ô cửa các phòng tới thiên nhiên xung quanh, tới vi khí hậu quanh nhà là rất cần thiết tạo nên đặc trưng cho biệt thự.

 

mẫu nhà vườn 3 tầng đẹp

 

     Mái và hiên của biệt thự cũng rất đa dạng. Mái ngói cổ điển nhưng cũng không kém phần hiện đại. Lợi ích của mái dốc dán hoặc lợp ngói là trống lại nắng, làm mát cho nhà. Mái bằng tạo dáng hiện đại, sử dụng kết hợp với kính chịu lực. Với mái bằng kết hợp với kính thường ít được sử dụng vì không phù hợp với điều kiến khí hậu và mức độ an toàn.

 

thiết kế biệt thự vườn đẹp

 

Hãy cùng nhìn ngắm lại các mẫu thiết kế nhà của chúng tôi và lựa chọn một mẫu thiết kế thật ưng ý cho mình.

 

 

Công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng Hùng Vương
Hung Vuong architecture and construction., JSC

Hỗ trợ: Mobi, Viber, zalo 098.273.8828
E-mail: hungvuong@thietke.net.vn -
Địa chỉ: Số 17, 19 Phố Tố Hữu - TP Hà Nội ( Tòa nhà: Trung tâm Nội thất Phố - Xinh) ( Xem bản đồ )
 
Vì sao khách hàng chọn chúng tôi?
My status
Nhấn Like để thêm nhiều ưu đãi
fanpage