Thiết kế biệt thự phố
Thiết kế biệt thự phố
Thiết kế biệt thự phố - Dưới đây là một số mẫu biệt thự phố do công kiến trúc Hùng Vương thiết kế. Mời các bạn tham khảo các mẫu biệt thự phố dưới đây.

 

     Biệt thự phố thường có lối kiến trúc khá hiện đại và năng động để phù hợp với đặc điểm của đô thị mới. Tuy nhiên do đặc điểm nằm tại các khu phố, diện tích mặt tiền hạn chế và không gian cảnh quan gần như không có. Do đó Kiến trúc sư thiết kế nhà phải tận dụng phần mặt tiền hạn chế này để tạo được không gian thoáng hơn và có được mảng xanh cho ngôi nhà.

 

mẫu thiết kế biệt thự phố hiện đại

 

Mẫu biệt thự phố hai mặt tiền trẻ trung. Phong cách thiết kế hiện đại, hình khối nhìn rất ấn tượng bắt mắt. Những lan gỗ nâu chạy dọc, ngang phân tầng là điểm nhấn lý thú cho người nhìn.

 

 

thiết kế biệt thự phố

 

   Màu nâu của gỗ, màu xanh của lá cây và nền trời, màu trắng trung hòa, tất cả phối hợp thật uyển chuyển hòa quyện cùng với thiên nhiên. Mẫu thiết kế hiện đại, đơn giản

 

 

mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng

 

   Nằm ngay trên góc phố, ngôi biệt thự hai mặt tiền như muốn phô sự khỏe khoắn, trẻ trung của mình. Ngôi nhà sử dụng nhiều lancan, cửa sổ, vách kính lấy sáng.

 

 

mẫu thiết kế biệt thự phố

 

   Biệt thự phố đang là kiểu kiến trúc trào lưu của nước ta hiện nay, nhất là ở những khu đô thị mới bởi khi được quy hoạch hoàn chỉnh nó sẽ tạo nên vẻ đẹp hiện đại của cả khu vực, đề cao nếp sống văn minh, sạch sẽ.

 

 

Công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng Hùng Vương
Hung Vuong architecture and construction., JSC - Số 17 Phố Tố Hữu - TP Hà Nội ( Tòa nhà: Trung tâm Nội thất Phố - Xinh)

Hỗ trợ: Mobi, Viber, zalo: 094.669.47.99 ( Xem bản đồ )
 
Vì sao khách hàng chọn chúng tôi?
My status
Nhấn Like để thêm nhiều ưu đãi
fanpage