Mẫu thiết kế biệt thự phố
Mẫu thiết kế biệt thự phố
Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế biệt thự phố của chúng tôi! Và lựa chọn cho mình một mẫu nhà thật ưng ý nhất!

 

     Mẫu thiết kế biệt thự phố. Kiến trúc xây dựng Hùng Vương xin giới thiệu các bạn 4 mẫu thiết kế biệt thự phố. Hãy cùng chiêm ngưỡng để thấy được vẻ đẹp của những ngôi biệt thự phố dưới đây. Mỗi công trình biệt thự đều có một vẻ đẹp riêng và độc đáo nổi bật trên các con phố.

 

 

 biệt thự phố hiện đại sang trong

 

    Ngôi biệt thự trên có 3 tầng. Với diện tích xây biệt thự rộng, hướng tốt ngôi biệt thự mở cửa rộng tối chạy dọc theo ngôi nhà. Cửa sổ, cửa đi của ngôi biệt thự được nhấn mạnh với tông màu nâu gỗ, đẹp, sang trọng. Phía trước biệt thự là giàn hoa, là điểm nhấn và tỏa hương thơm khắp ngôi nhà

 

 

mẫu biệt thự phố hiện đại

 

    Với hình thức đơn giản, không cầu kì, ưa theo hình thức kiến trúc công năng, ngôi biệt thự trên là sự kết hợp ăn ý giữa chủ đầu tư và kiến trúc sư. Ngôi nhà sử dụng màu sơn trắng kem kết hợp đá ngoại thất màu ghi trông thật hiện đại, trang nhã. Đây là tông màu đang được ưa chuộng. Vừa đẹp và lại dễ phối màu nội thất, cảnh vật xung quanh ngôi biệt thự.

 

 

thiết kế biệt thự phố hai mặt tiền

 

    Mỗi ngôi biệt thự lại có một yêu cầu khác nhau. Mỗi miếng đất lại có mức độ khó, dễ khác nữa. Đôi khi từ cái khó nó lại tạo ra một vài ý tưởng hay trong thiết kế. Ngôi nhà trên cũng là một ví dụ như thế!

 

 

mẫu thiết kế biệt thự phố hiện đại trẻ trung

 

   Mẫu thiết kế biệt thự trên trông thật hiện đại. Ngôi nhà nằm ở vị trí mặt phố rộng, thoáng. Kiến trúc sư thiết kế cố gắng tạo điểm nhấn mặt tiền thật ấn tượng. Mời các bạn tham khảo mẫu biệt thự trên.

 

 

Công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng Hùng Vương
Hung Vuong architecture and construction., JSC - Số 17 Phố Tố Hữu - TP Hà Nội ( Tòa nhà: Trung tâm Nội thất Phố - Xinh)

Hỗ trợ: Mobi, Viber, zalo: 094.669.47.99 ( Xem bản đồ )
 
Vì sao khách hàng chọn chúng tôi?
My status
Nhấn Like để thêm nhiều ưu đãi
fanpage