Biệt thự lâu đài
Biệt thự lâu đài
Với vẻ đẹp hoàng tráng, lung linh bởi các họa tiết trang trí và nội thất thì biệt thự lâu đài luôn là một hình thức kiến trúc khẳng định vị thế và được nhiều người ưa chuộng.

 

   

Kiến trúc biệt thự lâu đài. - Thời gian bị thực dân Pháp đô hộ, nước Pháp đã lại cho nền kiến trúc Việt Nam những công trình, tư tưởng thiết kế không nhỏ. Ở Hà Nội có rất nhiều các công trình biệt thự lâu đài đẹp. Những ngôi biệt thự lâu đài hoành tráng, đẹp lung linh bởi các chi tiết, hoa văn, mảng miếng kiến trúc.

Kiến trúc biệt thự lâu đài đẹp bởi hệ thống sân vườn, hàng rào, cây xanh. Quan trọng hơn với đường nét, tỷ lệ kiến trúc riêng biệt nó đã tạo ra giá trị cho biệt thự lâu đài.

Với những đặc điểm đường nét của nghệ thuật điêu khắc, hội họa, các thức cột, phào chỉ, mái che, các mảng phù điêu, hoa văn trang trí…có tỷ lệ nghiêm ngặt đã làm cho biệt thự lâu đài có một nét đẹp riêng.

Ở Việt Nam khí hậu khắc nghiệt nên biệt thự lâu đài có nhiều cải biến, thay đổi phù hợp với khí hậu địa phương. Cửa sổ được làm 2 lớp, trong kính ngoài chớp. Tường dày hơn vừa tạo không khí mát mẻ trong nhà vừa chống nóng, kết cấu chịu lực nhà. 

Kiến trúc biệt thự lâu đài đòi hỏi kĩ thuật tay nghề cao khi mà đi vào các chi tiết trang trí, phù điêu, phào chỉ cầu kì. Thời gian xây dựng biệt thự lâu đài cũng là lâu hơn.

Với điều kiện kinh tế cũng như kỹ thuật xây dựng phát triển thì biệt thự lâu đài cũng thay đổi hình thức đẹp hơn, sang trọng hơn. Biệt thự lâu đài vừa khẳng định vị thế vừa là ước mơ của mỗi chúng ta.

Biệt thự 54-52B8 Khu Đô Thị Văn Quán

 

Phối cảnh nội thất phòng khách 1

 

 Phối cảnh nội thất phòng khách 2


Phòng khách biệt thự lâu đài này được thiết kế theo phong cách phong cách Châu Âu. Lấy tông màu vàng làm chủ đạo, ta có thể thấy phòng khách sang trọng và sa hoa như thế nào. Các chi tiết phào chỉ, hoa văn uốn lượn của bàn ghế trông rất công phu. Phòng khách càng ấn tượng với tấm kính đa màu sắc trang trí trên trần.

 

 Phối cảnh nội thất phòng bếp 1

 

 Phối cảnh nội thất phòng bếp 2

 

Trong ngôi biệt thự lâu đài trên phòng bếp ăn trông cũng rất sang trọng không kém gì phòng khách. Các chi tiết trang trí, phào chỉ, hoa văn được làm rất kì công, bắt mắt với tông màu vàng. Khu nấu có bố trí thêm một bếp đảo, vừa tiện dụng cho việc nấu nướng mà lại còn đẹp về thẩm mỹ.

 

 

Phối cảnh góc biệt thự lâu đài.

 

 

 

Công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng Hùng Vương
Hung Vuong architecture and construction., JSC - Số 17 Phố Tố Hữu - TP Hà Nội ( Tòa nhà: Trung tâm Nội thất Phố - Xinh)

Hỗ trợ: Mobi, Viber, zalo: 094.669.47.99 ( Xem bản đồ )
 
Vì sao khách hàng chọn chúng tôi?
My status
Nhấn Like để thêm nhiều ưu đãi
fanpage