Những mẫu nhà phố đẹp
Những mẫu nhà phố đẹp
Ai cũng ước mơ có một ngôi nhà phố đẹp, dù nhỏ hay lớn, dù ít tiền hay nhiều tiền. Và các kiến trúc sư đã góp phần công lao không nhỏ để tạo ra những ngôi nhà phố đẹp như thế. Hãy nhìn ngắm các mẫu nhà phố đẹp của chúng tôi.

 

 

    Trong một thời gian dài thiết kế nhà, theo dõi, tìm hiểu, nhìn ngắm giờ đây tôi nhận thấy rằng những mẫu nhà phố đẹp ở Việt Nam rất đa phong cách. Và có một phong cách đang rất được ưa chuộng đó là phong cách hiện đại. Với những đường ngay nét thẳng, cửa rộng nhà cao, màu sắc sáng dịu, tất cả tổng thể ngoài lẫn trong đều theo một tiêu chuẩn hêt sức đơn giản, tiện nghi nhưng lạ, đẹp, bền. Nội thất trang trí chọn lọc, kiểu dáng theo phong cách Châu Á hiện đại, ít đồ đạc, chỉ cần đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt nhưng vẫn duyên dáng, độc đáo.

    Trong một ngôi nhà đẹp có một số vị trí mà khách và chủ nhà thường hay nhìn vào đó là cầu thang. Vị trí cầu thang khá quan trọng nó đóng vai trò linh hoạt trong cuộc sống nên cần an toàn, đủ rộng để đi đứng, mang vác dễ dàng, có chỗ nghỉ chân. Cầu thang không cần quá câu kì nhưng phải tạo được điểm nhấn, riêng cho ngôi nhà.

    Để cho ngôi nhà đẹp của mình tiện nghi hơn, sang trọng hơn gia chủ cũng quan tâm đến nhà bếp và nhà tắm của mình. Đa số đều thích bếp rộng rãi, trang trí vui tươi, đủ cho gia đình tụ họp, sum vầy qua những bữa cơm hàng ngày. Bếp là nơi ấm cũng, nơi gia đình thể hiện sự gắn bó, tình cảm qua những món ăn ưa thích. Nhà tắm thì cũng đa chức năng và sang trọng hơn.

    Còn rất nhiều phòng nữa như phòng ngủ, phòng khách, phòng dự bị, phòng kho...Cái khéo của kiến trúc sư là sắp xếp không gian hợp lý cho tất cả để tạo một ngôi nhà đẹp.

   Nào hãy cùng tham khảo những mẫu nhà phố đẹp của chúng tôi. Hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhà trọn gói với mức giá hợp lý nhất!

 

nha pho 01


Mẫu nhà phố thiết kế hiện đại.

 

 

nha pho 02

Mẫu nhà phố 3 tầng.

 

 

 nha pho 03

Nhà phố đẹp.

 

nha pho 04

 

Nhà phố hiện đại.

 

 

 

 

 

Công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng Hùng Vương
Hung Vuong architecture and construction., JSC - Số 17 Phố Tố Hữu - TP Hà Nội ( Tòa nhà: Trung tâm Nội thất Phố - Xinh)

Hỗ trợ: Mobi, Viber, zalo: 094.669.47.99 ( Xem bản đồ )
 
Vì sao khách hàng chọn chúng tôi?
My status
Nhấn Like để thêm nhiều ưu đãi
fanpage