Phong thủy
Treo gương hợp phong thủy nhà
Treo gương hợp phong thủy nhà
Một số phong thủy treo gương trong nhà cần tránh. Mời các bạn đón đọc

  

Cuộc sống hàng ngày của con người không thể không có chiếc gương, nhưng sử dụng gương như thế nào là một vấn đề không đơn giản. Nếu sử dụng gương đúng sẽ tăng sinh khí, sử dụng sai quy định của phong thủy  sẽ gây sát khí có hại cho người ở. Sau đây là một số nguyên tắc treo gương theo quy định của phong thủy nhà.

 

 

Thứ nhất: gương lớn treo trong phòng không được treo lơ lửng mà phải có chân đế. Chân đế có thể là một tủ mỏng, cũng có thể là tấm gỗ trang trí đặt dưới gương ép sát tường. Phong thủy nhà cho rằng, nếu treo gương lơ lửng thì trong nhà luôn có một con dao lớn bất cứ lúc nào cũng có thể sập xuống, đây là tình huống gây sát khí.

Thứ hai: không treo gương đối diện với cửa chính hoặc cửa ra vào thường xuyên, vì nếu gương treo ở vị trí này theo phong thủy nhà sẽ “hắt đi” hay ngăn tài khí tức tài lộc vào nhà.

Thứ ba: không nên đặt gương chéo ở góc nhà. Có những nhà sử dụng góc nhà bằng cách đặt một chiếc tủ hình 3 mặt vào góc nhà, trên đó đặt chiếc gương cao, phong thủy nhà cho rằng làm như vậy là dẫn âm khí có hại cho người ở vào nhà.

Thứ tư: trong phòng ngủ kị treo gương, phong thủy nhà cho rằng, nếu treo gương sẽ làm cho người ở dễ mắc chứng hoảng loạn, vợ chồng dễ chia lìa.

Thứ năm: phòng khách nói chung không nên treo gương, đặc biệt treo gương ở hai bên bức tường đối diện, phong thủy nhà cho rằng làm vậy sẽ làm hao tán tài khí, tài lộc sẽ giảm dần.

Thứ sáu: gương có thể dùng treo ở mặt trong cánh cửa tủ đựng quần áo trong phòng chỉ để thay quần áo, nhưng cánh tủ khi mở không để chia rẽ cửa phòng. 

Công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng Hùng Vương
Hung Vuong architecture and construction., JSC

Hỗ trợ: Mobi, Viber, zalo ( Xem bản đồ )
 
Vì sao khách hàng chọn chúng tôi?
My status
Nhấn Like để thêm nhiều ưu đãi
fanpage