Phong thủy
Phong thủy phòng bếp.
Phong thủy phòng bếp.
Phòng bếp và phòng tắm là những khu vực dùng một lượng nước khá nhiều, trong quá trình chế biến thức ăn đã sử dụng và thải đi một lượng nước rất nhiều, mà nước tượng trưng cho sự tài phú và áp chế sát khí. cho nên nếu đặt phòng bếp tại chỗ không mấy khẩn yếu hoặc hung phương, ngược lại sẽ đem đến cát lợi cho nhà ở.

Điều chỉnh thiết kế bài trí phòng bếp và vị trí phòng bếp sẽ trừ khử các nhân tố bất lợi, tạo ra phong thủy tốt cho phòng bếp.

 *. Vị trí:

Các nhà phong thủy thường đề nghị gia chủ đặt  phòng bếp tại bốn phương vị hung của trạch chủ, có công năng áp chế sát khí ở hung phương. Bếp có thể sản sinh ra dương khí điều hòa uế khí cải thiện phong thủy

*. Ngũ hành sinh khắc:

Bồn rửa sinh thủy khí với lửa bếp nấu là hỏa khí tương xung, cho nên chỗ đặt bếp và bồn rửa tuyệt đối không được đối xung. Bếp không được đặt chơ vơ giữa phòng bếp, vì vị trí trung tâm phòng bếp hỏa khí quá vượng, dễ làm cho gia đình không hòa hợp.

*. Âm dương cân bằng:

Như trên đã đề cập phòng bếp là vị trí thủy hỏa tương xung, nếu như có thể làm cho hai yếu tố thủy hỏa cộng giúp thì phong thủy phòng bếp sẽ trở nên hòa hợp.

*. Sắp đặt đồ bếp:

Nếu như trong bếp có lò vi sóng và nồi cơm điện nên đặt nó ở vị trí tốt, các đồ như lò nướng, tủ lạnh cũng vậy.

 

 

 

 

 

 

Công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng Hùng Vương
Hung Vuong architecture and construction., JSC

Hỗ trợ: Mobi, Viber, zalo ( Xem bản đồ )
 
Vì sao khách hàng chọn chúng tôi?
My status
Nhấn Like để thêm nhiều ưu đãi
fanpage