Phong thủy
Phong thủy đồ nội thất bằng tre, nứa
Phong thủy đồ nội thất bằng tre, nứa
Tre, nứa đóng vai trò rất quan trọng trong phong thủy. Nếu bạn chú ý, bạn sẽ thấy cây tre, nứa ở khắp mọi nơi, trong nhà, văn phòng và các cửa hàng, chúng hứa hẹn mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Trong văn hóa Trung Quốc, tre, nứa là hình tượng của đại đa số tầng lớp nông dân chịu khó và bền bỉ, chúng có mặt rất nhiều trong lịch sử, văn học và thơ ca. Có một căn phòng trang trí nội thất làm từ tre, nứa sẽ rất tốt trong việc diệt trừ cái xấu, giải trừ khí không tốt trong nhà, trong văn phòng.

 

Qua bàn tay khéo léo và óc sáng tạo của người thợ thủ công, chất liệu thiên nhiên này đã biến thành các sản phẩm hữu dụng đối với đời sống con người, từ những vật dụng nhỏ nhất đến những sản phẩm trang trí nội thất và cả những công trình kiến trúc, các ngôi nhà cư trú...

 

Đồ nội thất bằng tre, nứa thường được đặt ở phía Tây bởi nó là sản phẩm nhẹ và tự nhiên. Theo phong thủy sắp xếp đồ nội thất tre, nứa để đem lại lợi ích tối đa là vô cùng quan trọng. Nếu bạn đặt đồ nội thất tre, nứa của bạn ở phía sau văn phòng công việc sẽ tốt đẹp. Nếu dùng đồ tre, nứa trong trang trí nội thất sẽ giúp giải trừ tà ma mang lại điều may mắn.

 

Năm yếu tố trong phong thủy là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Nếu đồ nội thất chứa tất cả hoặc bất kỳ 1 yếu tố nào thì gia chủ sẽ gặp vận may. Mộc là làm từ tre, nứa, Thổ là nơi tre, nứa được trồng, Thủy giúp cây sinh tồn, Hỏa được hiển diện qua việc buộc 1 chiếc nơ đỏ, trang trí màu đỏ lên cây tre, nứa hay đồ vật bằng tre, nứa và kim ẩn chứa trong các đồ vật trang trí cho tre, nứa. Bạn cũng có thể trồng cây trê, nứa bên cạnh các cây khác, cho thêm sỏi đá hoặc thác nước bên cạnh để đón thêm nhiều tài lộc vào nhà.

 

Đặt 2 cây tre, nứa đứng cùng nhau trong chậu thể hiện tình yêu và hôn nhân, 3 hoặc 6 ccaay mang lại cuộc sống hạnh phúc, 5 hoặc 7 cây cho sức khỏe ổn định, 8 cây mang lại sự giàu có và nổi tiếng, 9 cây mang lại tiền bạc. 

Màu sắc của nội thất cũng được khuyến khích để tăng thêm sự hòa hợp  và may mắn. Màu đỏ sẽ đem lại cho bạn sự may mắn, màu vàng được coi như màu của hoàng gia, màu xanh lá kích thích sự phát triển trong cuộc sống và mang lại bình yên.

 

 

Công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng Hùng Vương
Hung Vuong architecture and construction., JSC

Hỗ trợ: Mobi, Viber, zalo ( Xem bản đồ )
 
Vì sao khách hàng chọn chúng tôi?
My status
Nhấn Like để thêm nhiều ưu đãi
fanpage