Sân vườn tiểu cảnh
Tạo tiểu cảnh cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ
Tạo tiểu cảnh cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ
Bạn rất muốn tạo một khu tiểu cảnh cho sân vườn nhà bạn, nhưng sân vườn nhà bạn lại có diện tích rất nhỏ làm cho bạn cảm thấy lúng túng trong việc lên ý tưởng cho khu tiểu cảnh ấy. Sau đây công ty kiến trúc HÙNG VƯƠNG xin giới thiệu một số mẫu sân vườn nhỏ nhưng lại được trang trí bằng khu tiểu cảnh rất bắt mắt.

 

 
 
Đây là khu sân vườn có diện tích cực kỳ nhỏ nhưng không phải vì thế mà không tạo được khu tiểu cảnh. Chủ nhân đã kết hợp khéo léo giữa các chậu cây và các khóm cỏ được trồng cách điệu. Chỉ cần điểm thêm những viên đá cuội trang trí cũng đủ để tạo nên một khu vườn nhỏ xinh ngay trên diện tích chật hẹp.
 
 
Khu vườn này có diện tích lớn hơn đôi chút nhưng nó lại có nhiều cây lâu năm trong vườn, mà chủ nhân thì không muốn phá bỏ những cây đó đi nên diện tích của khu vườn cũng bị thu hẹp đi ít nhiều. Vậy nên vị chủ nhân này đã tạo nên một khu tiểu cảnh sân vườn đa dạng như một khu rừng với các thảm cỏ xanh mượt.
 
Cũng sử dụng dương xỉ nhưng điểm nhấn của ngôi vườn lại là các viên đá được xếp thành hình chữ nhật trồng trên thảm cỏ xanh mướt. Đây là khu vườn có diện tích tương đối nhỏ, chạy dọc theo phần hông của ngôi nhà nên việc tạo nên một khu tiểu cảnh như một khu vườn nhỏ xinh càng tô điểm thêm cho kiến trúc của ngôi nhà.
Với mỗi diện tích vườn khác nhau, dù to hay nhỏ, hình dạng vuông vắn hay bị lệch đều có thể tạo được các khu tiểu cảnh, chỉ cần chủ nhân của ngôi nhà tìm hiểu lựa chọn được điểm nhấn của khu tiểu cảnh thì sẽ có được khu vườn như ý.
 

 

Công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng Hùng Vương
Hung Vuong architecture and construction., JSC

Hỗ trợ: Mobi, Viber, zalo ( Xem bản đồ )
 
Vì sao khách hàng chọn chúng tôi?
My status
Nhấn Like để thêm nhiều ưu đãi
fanpage