Tiểu cảnh nước trong nhà.
Tiểu cảnh nước trong nhà.
Tiểu cảnh nước trong nhà thường được thiết kế ở những vị trí trung tâm như giếng trời, gầm cầu thang, gồm đầy đủ các yếu tố nước, cây xanh, đá sỏi... giúp điều hoà khí hậu, tạo cảm giác sinh động cho ngôi nhà với sức sống của cây xanh, sinh vật cảnh dưới nước.

 

Tiểu cảnh nước trong nhà thường gặp khó khăn về vấn đề bố trí cây xanh vì ánh sáng trong nhà thường yếu. Bạn có thể chọn cây giả thay thế cây thật bởi hiện nay cây giả cũng rất nhiều loại đẹp. Tuy nhiên, cây thật vẫn tạo cho chúng ta cảm giác sinh động và thiên nhiên hơn.

 

tieu canh 02

 

Các chuyên gia về cây cảnh sẽ tư vấn cho bạn loại nào phù hợp với điều kiện ánh sáng yếu. Trường hợp tiểu cảnh nhà bạn không có ánh sáng bạn vẫn có thể nghĩ đến một không gian cây xanh vì đã có hệ thống đèn daylight chiếu sáng cho cây quang hợp. Ngoài cây trồng phía trên mặt nước, bạn có thể kết hợp các cây thủy sinh nằm dưới mặt nước để tiểu cảnh của bạn tự nhiên hơn.

Tiểu cảnh nước trong nhà thường gắn với các kỹ thuật xử lý chống thấm, với hệ thống mấy bơm, máy  lọc và đèn dưới nước. Các bạn nên chọn đơn vị cung cấp chuyên nghiệp về các thiết bị này để được cung cấp thiết bị phù hợp, hướng dẫn sử dụng đúng quy cách.

 

tieu canh 1

 

Với tiểu cảnh nước trong nhà, bạn cần thiết kế một vòi nước cấp cho bể. Hệ thống nước tuần hoàn thường dùng máy bơm đặt dưới nước, nước sẽ được chu chuyển trong tiểu cảnh mà không gây ồn ào.

Hệ thống lọc nước cũng rất quan trọng cho tiểu cảnh nước trong nhà. Nó giúp nước luôn trong, không bị rêu mốc. Hệ thống lọc này cũng đa dạng và đa phần có thể đặt nằm trong tiểu cảnh nước với những tiểu cảnh có diện tích nhỏ hơn 10 m2.

Hệ thống đèn dưới nước giúp cho tiêu cảnh nước vào ban đêm lung linh, hệ thoongd đèn này khá đặc biệt sao cho không nóng, không bị dò điện và có màu sắc khác nhau.

 

Công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng Hùng Vương
Hung Vuong architecture and construction., JSC

Hỗ trợ: Mobi, Viber, zalo ( Xem bản đồ )
 
Vì sao khách hàng chọn chúng tôi?
My status
Nhấn Like để thêm nhiều ưu đãi
fanpage