Lập dự án đầu tư xây dựng TTTM Phúc Tăng - Hải Phòng
Lập dự án đầu tư xây dựng TTTM Phúc Tăng - Hải Phòng
Những năm gần đây, hòa chung với sự phát triển chung của cả nước, thành phố Cảng nổi bật lên như một đô thị trẻ, năng động với hàng loạt các nhà đầu tư quốc tế. Các dự án, khu đô thị cũng đã mang lại vẻ đẹp, hiện đại, tươi trẻ cho thành phố. Song song với nó, các trung tâm thương mại cũng đua cùng sự phát triển của thành phố.

 

Phúc Tăng là tập đoàn đa ngành của thành phố Hải Phòng đầu tư vào các lĩnh vực sản xuất nội thất cao cấp, kinh doanh nội thất nhập khẩu, kinh doanh bất động sản, cao ốc...Liên tiếp 4 năm tham gia hội chợ triển lãm và hội nhập hàng hóa, Phúc Tăng đã dẫn đầu về Cúp vàng và Bằng khen. Thương hiệu Phúc Tăng 2 lần vinh dự được tôn vinh Sao vàng đất Việt.Sản phẩm hàng hóa thương hiệu Phúc Tăng được bán rộng rãi trên 40 tỉnh thành của cả nước đã vinh dự được người tiêu dùng trên cả nước bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao, với các phần thưởng cao quý.

      - Ngôi sao Việt Nam

              - Tinh hoa Việt Nam

              - Quả cầu vàng

              - Bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ

              - Huân chương lao động hạng 3 của Chủ tịch nước

Mặc dù triển khai rất nhiều các dự án đầu tư xây dựng cho Tập đoàn Phúc Tăng, nhưng với quy mô và tầm quan trọng của dự án, công ty Kiến trúc và xây dựng Hùng Vương cũng phải trải qua các cuộc thi tuyển, với hội đồng xét duyệt khắt khe đứng đầu là Chủ tịch Phạm Khắc Phúc. Và dự án Trung tâm thương mại Phúc Tăng được hình thành.

            Trung Tâm Thương Mại Phúc Tăng thuộc phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân, Tp Hải Phòng, nằm trên đường Hồ Sen – Cầu Rào, con đường dẫn khách du lịch đến bãi biển Đồ Sơn nổi tiếng, trước đây khu đất dự kiến xây dựng Showroom auto nhưng do chưa tương xứng với quy mô và vị trí của khu đất, nên dự án đó được chuyển thành dự án đầu tư xây dựng TTTM Phúc Tăng.

            Trên diện tích đất 5000 m2, diện tích xây dựng 3210 m2, diện tích sàn 37.500 m2 với đầy đủ các chức năng phức hợp, showroom ô tô, trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, căn hộ cao cấp và nhà hàng. Hệ thống thông khí, cứu hỏa, điện, nước được đầu tư các thiết bị hiện đại nhất.

Văn phòng cho thuê hiện đại tiện nghi.

Trung tâm thương mại với các gian hàng hiệu, đẳng cấp.

Nhà hàng sang trọng, lịch sự và ấm cúng

Căn hộ đa dạng với phòng khách mang tính cổ điển.

Phòng ăn tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp'

Phòng ngủ ấm cúng, chan hòa ánh sáng của tự nhiên.

 


Dự án Trung Tâm Thương Mại Phúc Tăng đã hoàn thiện các thủ tục về thiết kế, hiện đang san lấp mặt bằng, triển khai phần ngầm. Dự án hoàn thành hứa hẹn nâng cao tính cạnh tranh, đầu tư của thành phố Hải Phòng. Đây là một trong những dự án trọng điểm của công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng Hùng Vương, các kiến trúc sư, kỹ sư của công ty đã giành cho dự án sự quan tâm đặc biệt.

 

LƯU Ý:

     Trước khi tiến hành lập dự án đầu tư xây dựng, khách hàng xem chi tiết các liên kết sau để nắm rõ các vấn đề liên quan đến lập dự án đầu tư xây dựng.

+ Để tham khảo các dự án mẫu chúng tôi đã triển khai xin hãy vào DỰ ÁN.

+ Để biết chi phí lập dự án, chi phí thiết kế kỹ thuật thi công, dự toán xin hãy vào CHI PHÍ LẬP DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG.

+ Để biết trình tự tiến hành lập dự án xin hãy vào TRÌNH TỰ LẬP DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG.

+ Nếu có vấn đề chưa hiểu xin hãy vào GIẢI ĐÁP THẮC MẮC LIÊN QUAN ĐẾN LẬP DỰ ÁN ĐẦU TƯ để xem giải đáp

Mọi chi tiết xin khách hàng liên hê đến số điện thoại 098.273.8828 (24/24) hoặc gửi mail đến hungvuonghn@gmail.com để được giải đáp.

Trân trọng cám ơn!

 

 

 
Công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng Hùng Vương
Hung Vuong architecture and construction., JSC - Số 17 Phố Tố Hữu - TP Hà Nội ( Tòa nhà: Trung tâm Nội thất Phố - Xinh)

Hỗ trợ: Mobi, Viber, zalo: 094.669.47.99 ( Xem bản đồ )
 
Vì sao khách hàng chọn chúng tôi?
My status
Nhấn Like để thêm nhiều ưu đãi
fanpage